Sinh viên Tueba với chương trình “Thực tập viên tiềm năng năm 2017” của Sacombank

ON Thứ Hai 10 Tháng Mười 2016. Posted in

sacombank1

Được sự đồng ý của Đảng ủy và Ban Giám Hiệu, ngày 05/10/2017, tại Giảng đường Gk1, Trung tâm Tư vấn và hỗ trợ sinh viên kết hợp cùng Ngân hàng Sài gòn thương tín Sacombank tổ chức chương trình “Thực tập viên tiềm năng năm 2017” cho sinh viên Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh.

sacombank2

TS.Nguyễn Thanh Minh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường khai mạc chương trình

Đến dự Hội nghị có Ông Hoàng Minh Đức –Giám đốc Ngân hàng Sacombank chi nhánh Thái Nguyên, Ông Huỳnh Văn  Hòa – Phụ trách nhân sự khu vực Miền Bắc; về phía Nhà trường TS.Nguyễn Thanh Minh – Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo: Phòng Công tác HSSV, Bí thư Đoàn Thanh niên, Khoa chuyên môn và gần 400 sinh viên của Nhà trường tham gia tuyển dụng.

sacombank3

đông đảo các bạn sinh viên tham gia chương trình

Chương trình “Thực tập viên tiềm năng” được Sacombank tổ chức định kỳ hàng năm, nhằm tạo cơ hội thực tập, tiếp cận thực tế, được đào tạo và trải nghiệm trong môi trường làm việc chuyên nghiệp tại Sacombank cho các sinh viên năm cuối. Thực tập viên tiềm năng được Sacombank hỗ trợ một khoản phụ cấp trong suốt chương trình thực tập. Đây cũng là cơ hội để Sacombank phát hiện, bồi dưỡng những sinh viên có tố chất và năng lực trở thành cán bộ nhân viên chính thức sau khi kết thúc quá trình thực tập.
Đến với chương trình “Thực tập viên tiềm năng năm 2017” các bạn sinh viên đều mong muốn có được cơ hội việc làm phù hợp với khả năng, trình độ, đáp ứng được những nguyện vọng, hoài bão của mình. Tại đây, các bạn sinh viên không chỉ được nghe đại diện Ngân hàng Sacombank giới thiệu về Ngân hàng, về vì trí công việc tuyển dụng mà còn được chia sẻ những kinh nghiệm quý báu khi làm hồ sơ tham gia tuyển dụng.

Chương trình “Thực tập viên tiềm năng năm 2017” thực sự là một cơ hội, một hoạt động thiết thực cho các bạn sinh viên nói chung và các bạn sinh viên sắp tốt nghiệp ra trường nói riêng.

Nguyễn Thị Thu Thảo – CTHSSV