Sinh viên Trường ĐH Kinh tế & Quản trị Kinh doanh với “Ngày hội văn hóa giao thông 2016”

ON Thứ Năm 28 Tháng Tư 2016. Posted in

Sinh viên Trường ĐH Kinh tế & Quản trị Kinh doanh với
“Ngày hội văn hóa giao thông 2016”

atgt1

Sáng ngày 27/4/2016, Phòng Công tác HSSV, Đoàn Thanh niên phối hợp với Ban An toàn giao thông tỉnh Thái Nguyên và Phòng Cảnh sát giao thông – Công an tỉnh Thái Nguyên tổ chức “Ngày hội văn hóa giao thông năm 2016”.

Đến dự chương trình có Ông Lê Văn Vịnh – Phó Ban An toàn giao thông – Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải tỉnh Thái Nguyên; Ông Trần Trọng Khiêm – Phó Trưởng Phòng Cảnh sát giao thông Công an Tỉnh Thái Nguyên; Ông Nguyễn Minh Sơn – Phó Trưởng ban Công tác HSSV Đại học Thái Nguyên.

atgt2

Về phía Nhà trường có TS.Nguyễn Thanh Minh – Phó Hiệu trưởng và đại diện lãnh đạo các đoàn thể, các đơn vị cùng các em sinh viên đến tham dự ngày hội.

atgt3

TS.Nguyễn Thanh Minh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc ngày hội

Phát biểu tại ngày hội, TS.Nguyễn Thanh Minh nhấn mạnh: “Chúng ta đang sống trong thời kỳ có những tiến bộ vượt bậc về công nghệ – khoa học kỹ thuật và sự tăng trưởng không ngừng của nền kinh tế. Trong xu thế hội nhập và phát triển, để đáp ứng nhu cầu của xã hội thì hệ thống giao thông cùng các phương tiện giao thông ngày một tăng lên. Chính vì vậy, mỗi người dân cần phải hiểu biết luật giao thông để hạn chế thấp nhất sự rủi ro. Chương trình “Ngày hội văn hóa giao thông năm 2016” ngày hôm nay nhằm giúp các em hiểu rõ hơn về luật giao thông, từ đó có ý thức bảo vệ mình và cộng đồng.

atgt4

Ông Bế Xuân Trung – Cán bộ Phòng CSGT – Công an Tỉnh Thái Nguyên
chia sẻ với sinh viên về văn hóa tham gia giao thông

Ngay sau lễ khai mạc, đoàn viên thanh niên, sinh viên Nhà trường đã sôi nổi tham thi kỹ thuật lái xe an toàn và nhận những phần quà hấp dẫn từ Ban Tổ chức chương trình.

atgt5
atgt7

 

Các phần thi kỹ năng lái xe an toàn

atgt8

Nguyễn Thị Thu Thảo – CTHSSV