Sinh viên trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh vinh dự đạt giải nhất hội nghị sinh viên Nghiên cứu khoa học toàn quốc lần thứ IV khối ngành kinh tế & QTKD

ON Thứ Hai 10 Tháng Mười 2016. Posted in

SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ & QUẢN TRỊ KINH DOANH VINH DỰ ĐẠT GIẢI NHẤT HỘI NGHỊ SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC TOÀN QUỐC LẦN THỨ IV KHỐI NGÀNH KINH TẾ & QUẢN TRỊ KINH DOANH

Ngày 24/9, Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu Khoa học Toàn quốc lần thứ IV khối ngành Kinh tế & Quản trị Kinh doanh năm 2016 đã được tổ chức trang trọng tại Trường Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng với sự tham gia của các đại biểu đến từ Bộ giáo dục và Đào tạo; Vụ Khoa học – Công nghệ và Môi trường; lãnh đạo Đại học Đà Nẵng; đại diện lãnh đạo 31 trường khối ngành kinh tế và quản trị kinh doanh trong cả nước, các doanh nghiệp, các tổ chức tài trợ, phóng viên các Báo, Đài Trung ương và địa phương và đặc biệt là sự góp mặt của các sinh viên tham gia Hội nghị.

hnnckh1

Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo – Giáo sư Tiến sĩ Khoa học Bùi Văn Ga phát biểu tại Hội nghị

Tham dự Hội nghị, Thứ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo – Giáo sư Tiến sĩ Khoa học Bùi Văn Ga đã có phát biểu chỉ đạo. Thứ trưởng đánh giá cao việc các cơ sở giáo dục đào tạo trên cả nước đã ý thức được tầm quan trọng và tính thực tiễn của hoạt động NCKH trong sinh viên và gửi lời chúc Hội nghị thành công tốt đẹp. Thứ trưởng cũng nhấn mạnh đổi mới phương pháp dạy học ở bậc đại học là tạo điều kiện để sinh viên tích cực, chủ động, tự lực phát huy năng lực tiếp thu kiến thức, rèn luyện kỹ năng dưới sự hỗ trợ của giảng viên, trong đó nghiên cứu khoa học là một hoạt động quan trọng không thể thiếu.

hnnckh2

Cũng tại buổi lễ, BTC đã tặng những bó hoa tri ân tươi thắm, cờ lưu niệm cho 31 Trường tham dự và các nhà tài trợ vì đã cùng chung tay giúp Hội nghị được diễn ra thành công

Tại Hội nghị này, Sinh viên Nguyễn Thu Hà (do PGS.TS. Nguyễn Khánh Doanh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường hướng dẫn) – Trường Đại học Kinh tế & QTKD đã vinh dự giành được 01 Giải Nhất.

hnnckh3

Sinh viên Nguyễn Thu Hà (TUEBA) vinh dự giành 01 giải nhất cuộc thi

Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu Khoa học Toàn quốc lần thứ IV khối ngành Kinh tế & Quản trị Kinh doanh năm 2016 đã khép lại thành công. Đây là sự kiện đặc biệt để sinh viên có cơ hội trao đổi học thuật, chia sẻ kinh nghiệm, ý tưởng mới và kết quả nghiên cứu khoa học của mình; từ đó thúc đẩy niềm đam mê nghiên cứu khoa học của sinh viên trong giai đoạn hội nhập quốc tế.

Sự thành công của Sinh viên Nhà trường tại Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu Khoa học Toàn quốc lần thứ IV khối ngành Kinh tế & Quản trị Kinh doanh năm 2016 một lần nữa khẳng định sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường cũng như sự phát triển của phong trào nghiên cứu khoa học trong sinh viên. Thành công này góp phần vào thực hiện mục tiêu xây dựng Trường Đại học Kinh tế & Quản trị Kinh doanh trở thành trường trọng điểm có uy tín và chất lượng trong khu vực và quốc tế.

TRƯỞNG PHÒNG KHCN & HTQT 

BÙI THỊ MINH HẰNG