Ngày hội Thanh niên khỏe Trường ĐHKT & QTKD lần thứ IV năm 2016

ON Thứ Hai 25 Tháng Tư 2016. Posted in

Trong không khí tưng bừng chào mừng 41 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975- 30/4/2016), 126 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2016); thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2015 – 2016; nhằm nâng cao ý thức rèn luyện sức khoẻ và tăng cường thể lực để học tập tốt, rèn luyện tốt, hướng tới thực hiện các tiêu chí “Sinh viên 5 tốt” và xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, lành mạnh , ngày 23 tháng 4 năm 2016 chương trình “Ngày hội Thanh niên khỏe lần IV – Năm 2016” do Hội Sinh viên trường Đại học kinh tế và QTKD tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.

tnk1

Sinh viên tới tham dự lễ khai mạc chương trình Ngày hội thanh niên khỏe lần thứ IV

Đến tham dự chương trình có đông đảo các thầy cô giáo cùng các em sinh viên thuộc các Liên chi hội. Nội dung kiểm tra thể lực để đạt danh hiệu “Thanh niên khỏe” năm học 2015-2016 đã thu hút đến hơn 200 sinh viên tham gia bao gồm các nội dung: Nhảy dây, chạy 30m xuất phát cao, chạy tùy sức 5 phút, hít đất, tâng bóng, gập bụng, bật cóc. Ngoài ra các phần trò chơi tập thể: Bóng chuyền, đổ nước vào chai, chạy đều tập thể, bịt mắt đá bóng cũng thu hút được hơn 250 sinh viên tham gia dự thi và cổ vũ.

tnk2

Nội dung chạy đều tập thể

tnk3

Nội dung đổ nước vào chai

Kết thúc ngày hội hầu hết các sinh viên tham gia kiểm tra thể lực đều đáp ứng được tiêu chí danh hiệu “Thanh niên khỏe” của năm học. Các phần thi tập thể kết quả như sau:

Chạy đều tập thể:

Giải nhì:         LCH Khoa Ngân hàng tài chính

Giải ba:           LCH Khoa Kế toán

Đổ nước vào chai:

Giải nhất:     LCH Khoa Quản trị kinh doanh

Giải nhì:        LCH Khoa Marketing – Thương mại và Du lịch

Giải ba:          LCH Khoa Ngân hàng tài chính

Bịt mắt đá bóng:

Giải nhì:         LCH Khoa Ngân hàng tài chính

Giải ba:           LCH Khoa Marketing – Thương mại và Du lịch

Bóng chuyền nam:

Giải nhì:         LCH Khoa Marketing – Thương mại và Du lịch

Giải ba:           LCH Khoa Quản lý – Luật kinh tế

Bóng chuyền nữ:

Giải nhất:       LCH Khoa Quản trị kinh doanh

Giải nhì:          LCH Khoa Ngân hàng tài chính

Giải ba:            LCH Khoa Marketing – Thương mại và Du lịch

Ngày hội Thanh niên khỏe lần IV – Năm 2016” một lần nữa đã cho thấy phong trào thể dục thể thao trong sinh viên đang ngày càng được chú trọng và yêu thích. Đặc biệt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” ngày càng được nhiều sinh viên phấn đấu để đạt được. Đây có thể coi là một tín hiệu đáng mừng cho thấy sinh viên trường Đại học kinh tế và QTKD đang ngày càng cố gắng để hoàn thiện bản thân. Hy vọng trong những năm học tiếp theo, chương trình sẽ ngày càng nhận được nhiều hơn sự ủng hộ của các thầy cô giáo và các em sinh viên.

Một số hình ảnh Ngày hội:

tnk4 tnk5 tnk6 tnk7 tnk8

Đưa tin: Hội sinh viên trường Đại học Kinh tế & QTKD