Liên hoan các Câu lạc bộ Tiếng anh Trường ĐH Kinh tế và QTKD lần thứ III – năm 2016

ON Thứ Tư 4 Tháng Năm 2016. Posted in

LIÊN HOAN CÁC CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH
TRƯỜNG ĐH KINH TẾ & QTKD LẦN THỨ III – NĂM 2016

Tối ngày 28/4/2016, tại Phòng 101 – GK1, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường ĐH Kinh tế & QTKD đã tổ chức chương trình “Liên hoan các CLB tiếng Anh, lần thứ III năm 2016″

clbta1

 

Đến dự và cổ vũ Liên hoan có Đ/c Hà Xuân Linh – Bí thư Đoàn Đại học Thái Nguyên, PGS.TS Trần Chí Thiện – Bí thư Đảng ủy, PGS.TS Nguyễn Khánh Doanh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Hoàng Thị Thu – Chủ tịch Hội đồng trường, đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm, các giảng viên trong và ngoài trường cùng các bạn sinh viên thuộc 7 đội tuyển đến từ các Liên Chi đoàn. Đặc biệt chương trình có sự đồng hành của hai nhà tài trợ: Hệ thống Anh Ngữ Quốc tế (OCEAN EDU) và Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học trường ĐH Kinh tế & QTKD.

clbta2

Đại biểu và đông đảo sinh viên đến tham dự và cổ vũ chương trình

clbta3

PGS.TS Nguyễn Khánh Doanh phát biểu khai mạc chương trình

Liên hoan các câu lạc bộ tiếng Anh đã được Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên tổ chức lần thứ III với mục tiêu Khuyến khích và đẩy mạnh phong trào học tập Tiếng Anh, phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu của sinh viên;Tiếp tục tuyên truyền tạo chuyển biến về thái độ đồng thời nâng cao nhận thức của sinh viên về tầm quan trọng của chuẩn đầu ra đối với năng lực ngoại ngữ tới đông đảo sinh viên trong toàn trường; tạo môi trường để sinh viên đạt các tiêu chí “Sinh viên 5 tốt”; Tạo sân chơi bổ ích, hấp dẫn và lành mạnh cho đông đảo Đoàn viên, sinh viên, góp phần tăng cường giao lưu học hỏi, rèn luyện kỹ năng trong sinh viên toàn trường. Trong buổi tổ chức Liên hoan lần thứ III đã thu hút đông đảo ĐVTN đến từ các đơn tham gia và đem lại hiệu quả thiết thực với phong trào học tập và nâng cao ngoại ngữ và khả năng hội nhập cho các bạn ĐVTN.

clbta4

Phần thi chào hỏi của các đội thi

Qua các nội dung thi các bạn sinh viên đã thể hiện được kiến thức và tài năng một cách sinh động mà các phần thi trình bày hoàn toàn bằng tiếng Anh. Những tiếng vỗ tay cùng sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn sinh viên trong hội trường đã khẳng định sự lôi cuốn của buổi Liên hoan các Câu lạc bộ tiếng Anh đối với sinh viên trường ĐH Kinh tế & QTKD đã trở nên thiết thực hơn tạo nên phong trào thi đua, rèn luyện ngoại ngữ sôi nổi hơn.

clbta5

Phần thi chào hỏi của các đội thi

Kết thúc Liên hoan các CLB tiếng Anh trường ĐH Kinh tế & QTKD lần thứ III – năm 2016. Ban Tổ chức đã trao giải:

+/ Giải nhất: Khoa Kinh tế.

+/ Giải Nhì: Khoa Ngân hàng – Tài chính.

+/ Giải 3: Khoa Marketing – Thương mại – Du lịch; TT HTQT về Đào tạo và Du học.

+/ Giải khuyến khích: Khoa Kế toán; Khoa Quản lý – Luật kinh tế; Khoa Quản trị Kinh doanh.

+/ Giải nhất Hùng biện: Khoa Ngân hàng – Tài chính.

Một số hình ảnh tại Liên hoan:

clbta6

BTC tặng hoa và giấy chứng nhận cho Nhà tài trợ

clbta7

BTC tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia

 clbta8

BTC tặng hoa cảm ơn Ban Giám khảo và Ban cố vấn

clbta9

Phần thi Thi kiến thức Văn hóa – Xã hội

clbtaa

Phần thi Thử tài đoán vật

clbtab

Phần thi Hùng biện

clbtac

BTC trao giải cho các đội thi

Ảnh và bài: Đoàn TNCS Hồ Chi Minh