Lễ Trao bằng tốt nghiệp chương trình cử nhân và thạc sĩ Quản trị Kinh doanh liên kết với Đại học CENTRAL PHILIPPINE

ON Thứ Sáu 23 Tháng Chín 2016. Posted in

Lễ Trao bằng tốt nghiệp chương trình cử nhân và thạc sĩ Quản trị Kinh doanh liên kết với Đại học CENTRAL PHILIPPINE thành công tốt đẹp

letraobang1

Sáng ngày 10/9/2016, Trường Đại học Kinh tế & QTKD và Trường Đại học Central Philippine đã long trọng tổ chức Lễ Trao bằng tốt nghiệp chương trình cử nhân và thạc sĩ Quản trị Kinh doanh liên kết với Đại học CENTRAL PHILIPPINE.

letraobang2

GS.TS Đặng Văn Minh – Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế và QTKD đọc diễn văn khai mạc

letraobang3

TS.Teodoro C. Robles – Giám đốc Đại học Central Philippine phát biểu tại lễ trao bằng

Tham dự buổi lễ, về phía ĐH Central Philippine có TS. Teodoro C. Robles – Giám đốc và các thầy cô giáo đến từ ĐH Central Philippine. Về phía Trường Đại học Kinh tế và QTKD, có GS. TS. Đặng Văn Minh – Hiệu trưởng, PGS.TS Trần Chí Thiện – Bí thư đảng ủy; đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm và các thầy cô giáo đã tham gia giảng dạy chương trình. Về phía Uỷ ban giáo dục Đại học Philippines có TS. Julito D. Vitriolo – Thứ trưởng- Ủy ban giáo dục ĐH Philippine. Về phía đại diện lãnh đạo Đại học Thái Nguyên có Ths.Đặng Thị Thanh Hương – Phó Trưởng Ban QHQT – ĐHTN và 34 tân thạc sĩ, 11 cử nhân chuyên ngành Quản trị Kinh doanh chương trình liên kết đào tạo giữa Trường Đại học Kinh tế & QTKD và Trường Đại học Central Philippine.

letraobang4

Đại diện lãnh đạo hai trường trao bằng thạc sĩ cho các học viên chương trình đào tạo Thạc sĩ QTKD

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế & Quản trị Kinh doanh, Việt Nam và Đại học Central Philippines về chương trình hợp tác về đào tạo liên kết quốc tế bậc Đại học và bậc Sau Đại học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh. Đến nay, khóa III thuộc chương trình liên kết đào tạo Cử nhân và Thạc Sỹ đã kết thúc tốt đẹp theo đúng kế hoạch đề ra.

letraobang5

Lãnh đạo hai trường cùng chụp ảnh lưu niệm

Trong thời gian vừa qua, dưới sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo, sự hướng dẫn, giảng dạy nhiệt tình của các giảng viên đến từ Trường Đại học Kinh tế & Quản trị Kinh doanh và Đại học Central Philippine, các bạn sinh viên đã không ngừng phấn đấu, vươn lên trong học tập để trau dồi những kiến thức; Các học viên đã say mê học tập, nghiên cứu để hoàn thành chương trình học với kết quả đáng mong đợi:

– 11 tân cử nhân tốt nghiệp chương trình đào tạo Cử nhân ngành Quản trị kinh doanh liên kết với ĐH Central Philippine

– 34 tân Thạc sĩ tốt nghiệp chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh liên kết với ĐH Central Philippine

letraobang6

Các tân cử nhân chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Trường Đại học Central Philippine

Khóa học kết thúc, các học viên và sinh viên của chương trình không những lĩnh hội những kiến thức mới mang tầm quốc tế, nâng cao sự hiểu biết và các kỹ năng sống giúp các bạn, mà các bạn còn ngày càng năng động, tự tin góp phần vào sự phát triển chung của xã hội.

Nguyễn Thị Thu Thảo – CTHSSV