Lễ Tổng kết năm học 2015-2016 và Khai giảng năm học 2016-2017 thành công rực rỡ

ON Thứ Sáu 30 Tháng Chín 2016. Posted in

khaigiang1

GS.TS Đặng Văn Minh– Hiệu trưởng Nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới

Hòa chung không khí rộn ràng, háo hức của toàn thể học sinh, sinh viên cả nước bước vào năm học mới, sáng ngày 29/9/2016 Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2015 – 2016 và khai giảng năm học 2016-2017.

Đến dự với lễ khai giảng, chung vui cùng toàn thể thầy và trò nhà trường có GS.TS Đặng Văn Minh – Phó Giám đốc ĐH Thái Nguyên – Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Trần Chí Thiện – Bí thư Đảng ủy nhà trường; Đại diện lãnh đạo các nhà tài trợ, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên; Cùng toàn thể các đồng chí là lãnh đạo các tổ chức đoàn thể; lãnh đạo các đơn vị phòng, khoa, trung tâm; các đồng chí là cán bộ viên chức, giảng viên và sinh viên và đặc biệt là những gương mặt mới, những niềm hi vọng mới của Trường Đại học Kinh tế và QTKD – các tân sinh viên khóa 13 cũng có mặt.

khaigiang2

TS.Nguyễn Thanh Minh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đọc thư

Mở đầu buổi lễ, TS.Nguyễn Thanh Minh – Phó Hiệu trưởng Nhà Trường đọc thư của Chủ tịch Nước Trần Đại Quang gửi Ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2016 – 2017.

khaigiang3

TS Trần Quang Huy –Phó Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo tổng kết năm học 2015-2016

Tiếp đó, TS. Trần Quang Huy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học 2015 – 2016 và phương hướng năm học mới 2016-2017. Báo cáo tổng kết năm học 2015 – 2016 đã nêu bật những thành tựu quan trọng của Nhà trường trên các lĩnh vực: đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao khoa học công nghệ, hợp tác quốc tế; và cũng chỉ ra một số thiếu sót tồn tại cần khắc phục trong năm học cũ. Về phương hướng năm học 2016 – 2017, Nhà trường tiếp tục nghiêm túc thực hiện nhiệm vụ đã được xác định, phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu đã đặt ra trong năm học mới. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, thầy Phó Hiệu trưởng chúc mừng các tân sinh viên K13 và mong muốn các em cố gắng học tập, rèn luyện, xứng đáng là sinh viên của Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh.

khaigiang4

GS.TS Đặng Văn Minh – Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên phát biểu tại buổi lễ

Tới dự buổi Lễ, GS.TS Đặng Văn Minh với cương vị đại diện lãnh đạo Đại học Thái Nguyên, đã ghi nhận và biểu dương các thành tựu đã đạt được của Nhà trường trong năm học qua; đồng thời mong muốn thầy và trò Trường Đại học Kinh tế và QTKD đồng lòng, đồng sức thực hiện tốt những mục tiêu trong năm học tới. Với cương vị là Hiệu trưởng Nhà trường, GS.TS Đặng Văn Minh đã đánh trống khai giảng năm học mới, năm học 2016-2017.

khaigiang5

Ths.Đỗ Hoàng Yến – giảng viên Khoa Quản trị Kinh doanh

Ths.Đỗ Hoàng Yến – giảng viên Khoa Quản trị Kinh doanh, thay mặt cán bộ, giảng viên hứa với lãnh đạo Nhà trường sẽ phấn đấu rèn luyện, học tập để xứng đáng là những “kỹ sư tâm hồn” trên bục giảng trường đại học. Đồng thời, cô cũng căn dặn các em sinh viên hãy vượt qua chính mình, hòa nhập vào môi trường học tập mới để gặt hái những thành quả tốt nhất trong lĩnh vực học tập.

khaigiang6

Sinh viên Nguyễn Thị Hạnh – K13 Kế toán 4 đại diện cho tân sinh viên K13 tặng hoa Nhà trường

Buổi lễ được tiếp tục với bài phát biểu của tân sinh viên Nguyễn Thị Hạnh – K13 Kế toán 4 với niềm tự hào xen lẫn cảm giác bồi hồi, xúc động, hân hoan và đầy bỡ ngỡ khi được sống và học tập dưới mái trường đại học sẽ “là nơi khởi đầu đáng nhớ, là kết thúc vẹn tròn trong đời sinh viên mỗi con người”.

khaigiang7

Các tổ chức doanh nghiệp trao học bổng tài trợ cho sinh viên của trường

Tại buổi lễ, đại diện các nhà tài trợ và Nhà trường đã trao 48 suất học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn vươn lên trong học tập, rèn luyện với tổng số tiền 63.000.000 VNĐ.

Lễ tổng kết năm học 2015-2016 và khai giảng năm học mới 2016 – 2017 khép lại trong niềm vui hân hoan của thầy và trò trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh. Chúc nhà trường một năm học mới với nhiều thành công mới. Chúc cho các bạn sinh viên rèn luyện thành tài để sớm cống hiến cho nước nhà.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ

khaigiang8

Buổi lễ mở đầu bằng các tiết mục văn nghệ của sinh viên Trường Đại học Kinh tế và QTKD

khaigiang9

Ths.Trần Lương Đức – Trưởng Phòng Công tác HSSV đọc các quyết định trao học bổng cho sinh viên

khaigianga

GS.TS Đặng Văn Minh trao học bổng cho tân thủ khoa có điểm trúng tuyển cao nhất năm 2016

khaigiangb

Đơn vị tài trợ và Đ/c Hiệu trưởng trao học bổng cho sinh viên

Nguyễn Thị Thu Thảo – CTHSSV