ON Thứ Năm 8 Tháng Chín 2016. Posted in

khai giang 1

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh – Việt Nam với Trường Đại học Sư phạm Vân Nam và Học viện Kỹ thuật nghề cơ  điện Vân Nam-Trung Quốc, được sự nhất trí của Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh, chiều ngày 6/9/2016, Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh đã long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng khóa IV – Chương trình đào tạo tiếng Việt thương mại cho Lưu Học sinh Trung Quốc.

khai giang 2

PGS. TS. Nguyễn Khánh Doanh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn khai mạc

Đến tham dự khai giảng gồm có: PGS. TS. Nguyễn Khánh Doanh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy cô là lãnh đạo Phòng, Khoa, Trung tâm, giảng viên Nhà trường và các em sinh viên đến từ Trường Đại học Sư phạm Vân Nam và Học viện Kỹ thuật nghề cơ  điện Vân Nam -Trung Quốc.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

khai giang 3

Bùi Thị Minh Hằng – Trưởng phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế đọc quyết định thành lập lớp Khóa IV – Chương trình đào tạo tiếng Việt thương mại cho lưu học sinh Trung Quốc

khai giang 5

Cô Viên Minh Sa – Thư ký Học viện phát biểu tại Lễ Khai giảng

khai giang 4

Bạn Bế Tiên Phượng – Đại điện sinh viên Khóa IV – Chương trình đào tạo tiếng Việt thương mại cho lưu học sinh Trung Quốc phát biểu tại lễ khai giảng

Lễ Khai giảng khóa IV – chương trình đào tạo Tiếng Việt thương mại cho lưu học sinh Trung Quốc thành công tốt đẹp, qua đây, chương trình hợp tác đã đánh dấu bước phát triển quan trọng trong mối quan hệ hợp tác giữa ba Trường nói riêng và sự phát triển hợp tác giữa hai nước Việt Nam – Trung Quốc nói chung.  Chúc cho ba Trường ngày càng có nhiều chương trình hợp tác hơn nữa.

Nguyễn Thị Thu Thảo – CTHSSV