Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên K9 hệ chính quy (2012-2016)

ON Thứ Năm 25 Tháng Tám 2016. Posted in

trao bang k9dhcq1

Sáng ngày 19/8/2016, Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh đã tổ chức Lễ bế giảng cho sinh viên Khóa 9 hệ chính quy (2012-2016) các chuyên ngành: Kế toán, Kinh tế, Tài chính – Ngân hàng, Quản trị Kinh doanh và Marketing.

trao bang k9dhcq2

Đến dự Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp có TS.Nguyễn Thanh Minh –Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Hoàng Thị Thu – Chủ tịch Hội đồng trường, Trưởng Khoa Tài chính – Ngân hàng; lãnh đạo Phòng Công tác HSSV, Phòng Đào tạo; đại diện Ban chủ nhiệm các Khoa chuyên môn và các tân cử nhân Khóa 9 (2012-2016).

Được sự quan tâm lãnh đạo sâu sắc của Đảng ủy, BGH Nhà trường, sự dạy bảo tận tình của các thầy cô cùng với tinh thần phấn đấu học tập, rèn luyện không mệt mỏi, các bạn sinh viên khóa 9 đã trở thành những tân cử nhân Kinh tế, cử nhân Kế toán, cử nhân Tài chính – Ngân hàng, cử nhân Quản trị Kinh doanh và cử nhân Marketing. Từ mái trường này, các em sẽ chấp cánh bay cao, bay xa tới những chân trời mới, phục vụ đắc lực cho sự nghiệp xây dựng xã hội mới.

trao bang k9dhcq3

Ths.Trần Lương Đức – Trưởng Phòng Công tác HSSV đọc Quyết định khen thưởng các sinh viên tốt nghiệp xếp loại xuất sắc, giỏi

trao bang k9dhcq4

Bạn Đồng Thị Hà Uyên đại diện cho các tân cử phát biểu tri ân tới Nhà trường

 Với tình cảm chân thành và xúc động, bạn Đồng Thị Hà Uyên – K9 QTKDTH B, thay mặt các tân cử nhân Khóa 9 bày tỏ lòng biết ơn vô hạn của các em đối với Nhà trường và hứa sẽ tiếp tục không ngừng phấn đấu xứng đáng với niềm tin yêu hy vọng của các thầy cô giáo Trường Đại học Kinh tế và QTKD.

Nguyễn Thị Thu Thảo – CTHSSV