Hội nghị tư vấn và hỗ trợ Sinh viên năm 2016

ON Thứ Sáu 13 Tháng Năm 2016. Posted in

Ngày hội tư vấn tuyển dụng và hỗ trợ việc làm năm 2016 thành công tốt đẹp

tuyendung1

Các nhà tuyển dụng chụp ảnh lưu niệm với đại diện lãnh đạo Nhà trường

Được sự nhất trí của BGH, ngày 11/5/2016, Trung tâm Tư vấn và hỗ trợ sinh viên đã phối hợp cùng 14 nhà tuyển dụng tổ chức Hội nghị Tư vấn tuyển dụng và hỗ trợ việc làm năm 2016.

tuyendung2

Ts.Nguyễn Thanh Minh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc hội nghị

Đến dự Hội nghị có TS.Nguyễn Thanh Minh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Ths. Trần Lương Đức – Trưởng Phòng Công tác HSSV – Giám đốc Trung tâm Tư vấn và hỗ trợ sinh viên; đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa; Bí thư Đoàn Thanh niên và hơn 300 sinh viên Trường Đại học Kinh tế và QTKD.

tuyendung3

Hội nghị có sự tham gia chia sẻ của 14 nhà tuyển dụng: Công ty Cổ phần Quốc tế Thái Nguyên, Công ty TNHH Lạc Hồng, Công ty Cổ phần Truyền thông Kim Cương, Công ty Bảo Việt Thái Nguyên, Công ty TNHH Japfa Coomfeed Việt Nam, Công ty cổ phần Nhân lực quốc tế ICO, Công ty Minami Fuji Nhật Bản, Công ty cổ phần Ô tô Trường Hải,…
tuyendung4

Đại diện công ty cổ phần Truyền thông Kim Cương giới thiệu về công ty và vị trí cần tuyển dụng
tuyendung5

Đại diện công ty Cổ phần thuốc thú y Marphavet

Đến với ngày hội tuyển dụng, các bạn sinh viên đều mong muốn sẽ có thêm  những bài học, những kinh nghiệm quý báu từ các nhà tuyển dụng, tìm kiếm cơ hội việc làm phù hợp với khả năng, trình độ, đáp ứng được những nguyện vọng, hoài bão của mình. Tại đây các bạn sinh viên đã được các nhà tuyển dụng chia sẻ về kỹ năng làm hồ sơ xin việc, kỹ năng làm việc nhóm, rèn luyện ngoại ngữ…

tuyendung6

Các nhà tuyển dụng chia sẻ kinh nghiệm vấn đề nộp hồ sơ xin việc, kỹ năng làm việc…

tuyendung7

Sau khi chia sẻ, các nhà tuyển dụng đã tiến hành trực tiếp phỏng vấn sinh viên tham gia đăng ký

tuyendung8

Thông tin tuyển dụng đã được Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ sinh viên đăng tải trên website Nhà trường và thông báo rộng rãi đến các Khoa.

Ngày hội tư vấn tuyển dụng và hỗ trợ việc làm cho sinh viên thực sự là một cơ hội, một hoạt động thiết thực cho các bạn sinh viên nói chung và các bạn sinh viên sắp ra trường nói riêng.

Nguyễn Thị Thu Thảo – CTHSSV