Giao lưu văn nghệ chào Tân Sinh viên Khóa 13 và Ngày hội văn hóa các câu lạc bộ năm 2016

ON Thứ Hai 3 Tháng Mười 2016. Posted in

Hoà chung với không khí vui mừng, phấn khởi của cả nước đón chào năm học mới, trong không khí ấm nồng, nghĩa tình chào mừng kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Ngày 28 tháng 9 năm 2016, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, BCH Đoàn Thanh niên phối hợp Hội Sinh viên trường Đại học Kinh tế & QTKD tổ chức chương trình“Giao lưu văn nghệ chào Tân Sinh viên Khóa 13 và Ngày hội văn hóa các câu lạc bộ năm 2016.”

nhvclb1

Ngày 28, 29 tháng 9 tại Quảng trường Thanh niên Nhà trường đã diễn ra chương trình “Ngày hội văn hóa các câu lạc bộ”, Ngày hội đã thu hút hàng nghìn bạn đoàn viên. sinh viên (ĐVSV) đến tham quan. Tại đây, chúng ta sẽ được ngắm nhìn các gian hàng được trang trí đẹp mắt và độc đáo, được thưởng thức với những món ăn ngon do chính tay các bạn đoàn viên, sinh viên làm, được mua nhiều món quà lưu niệm đầy ý nghĩa…Bên cạnh đó, còn có rất nhiều trò chơi tập thể hấp dẫn, thú vị, thu hút đông đảo các bạn ĐVSV tham gia và cổ vũ. Chương trình đã thực sự trở thành sân chơi bổ ích, năng động, sáng tạo, nâng cao tinh thần đoàn kết, học hỏi kinh nghiệm trong công tác, đời sống giữa các Liên chi đoàn, Câu lạc bộ với nhau.

Một số hình ảnh tại Ngày hội văn hóa các câu lạc bộ:

nhvclb2

nhvclb3

nhvclb3

nhvclb4

nhvclb5

nhvclb6

nhvclb7

nhvclb8

Đặc biệt, Đêm Giao lưu văn nghệ chào Tân Sinh viên là một chương trình có ý nghĩa đặc biệt đối với toàn thể  ĐVSV của Nhà trường chào đón sự trưởng thành và phát triển lớn mạnh của Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh trong những  năm vừa qua. Thông qua việc tổ chức chương trình, ĐVSV có thêm những giây phút thư giãn, vui chơi, giải trí bổ ích sau những ngày học tập căng thẳng. Ngoài ra chương trình còn là cầu nối để các bạn ĐVSV có thể giao lưu kết bạn, làm quen với môi trường Đại học đầy năng động, nhiệt tình và sáng tạo.

nhvclb9

Đ/c Phạm Minh Hoàng – Bí thư Đoàn Thanh niên phát biểu khai mạc

Tới động viên và cỗ vũ cho Đêm giao lưu văn nghệ có đồng chí Nguyễn Thị Hồng – UVBCH, Phó trưởng ban Thanh thiếu nhi trường học Tỉnh đoàn Thái Nguyên, Đ/c Nguyễn Thanh Tùng Bí thư Chi đoàn PA83 Công an Tỉnh Thái Nguyên, PGS.TS Trần Chí Thiện – Bí thư Đảng Ủy, PGS.TS Nguyễn Khánh Doanh – Phó Bí thư Đảng Ủy – Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Thanh Minh – Phó Hiệu trưởng, TS Trần Quang Huy – Phó Hiệu trưởng, Lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm trong Nhà trường. Bên cạnh đó, sự ủng hộ nhiệt tình của các thầy cô và sinh viên trong toàn trường đã tạo nên sự thành công vang dội cho đêm diễn.

Đêm diễn đã thành công hơn cả sự mong đợi khi thu hút hơn 3000 sinh viên tới tham dự và cổ vũ sôi nổi, hào hứng bên cạnh sự góp mặt của cán bộ, giảng viên toàn trường. Các đơn vị đều mang tới Đêm diễn các tiết mục hoành tráng, đặc sắc, được dàn dựng và luyện tập công phu, đồng thời thể hiện sức sống đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ Nhà trường.

Một số hình ảnh tại Đêm Giao lưu văn nghệ:

 nhvclba

nhvclbb

nhvclbc

nhvclbd

nhvclbe

nhvclbf

Ảnh và bài: Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên