Giải cầu lông HSSV Đại học Thái Nguyên năm 2016

ON Thứ Năm 21 Tháng Tư 2016. Posted in

GIẢI CẦU LÔNG HSSV ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN NĂM 2016

Ngày 16 tháng 4 năm 2016 tại Nhà thi đấu trường Đại học Nông Lâm – Đại học Thái Nguyên đã diễn gia giải Cầu Lông HSSV Đại học Thái Nguyên năm 2016. Giải đấu đã thu hút được được đông đảo HSSV thuộc các trường thành viên Đại học Thái Nguyên tham gia và cổ vũ.

caulong1Giải cầu lông HSSV được tổ chức hàng năm là sân chơi bổ ích cho giới trẻ

Đây là hoạt động thiết thực, bổ ích chào mừng kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26-3-1931 / 26-3-2016); Nhằm thúc đẩy phong trào rèn luyện thể thao, phát huy năng khiếu, tăng cường sức khỏe, góp phần tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, tăng tình đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau giữa các cơ sở giáo dục đại học thành viên và 02 Khoa trực thuộc.

caulong2 Với sự tham gia tập luyện tích cực, tinh thần thi đấu trung thực, quyết tâm và đầy tự tin, các vận động viên trường Đại học Kinh tế & QTKD đã đạt được nhiều giải cao tại giải đấu. Kết quả:

+/ Giải nhất đôi nữ
+/ Giải nhất đơn nữ
+/ Giải nhì đôi nam nữ
+/ Giải ba đơn nữa

Một số hình ảnh của trường ĐH Kinh tế & QTKD tham gia giải:

caulong3 caulong4 caulong5

Hội Sinh viên trường ĐH Kinh tế & QTKD