Giải bóng đá Ký túc xá mở rộng lần thứ 4 năm 2016 thành công rực rỡ

ON Thứ Sáu 20 Tháng Năm 2016. Posted in

giaibongdaktx1

Nhằm phát động phong trào tham gia tập luyện thể dục thể thao đối với sinh viên nhà trường, đặc biệt là sinh viên đang ở trong khu ký túc xá, đồng thời thúc đẩy tình đoàn kết, giao lưu học hỏi lẫn nhau của sinh viên nhà trường, chiều ngày 9/5/2016 tại sân tập thể thao Khu ký túc xá, Phòng Công tác HSSV phối hợp với Hội sinh viên nhà trường đã tổ chức khai mạc Giải bóng đá Ký túc xá mở rộng lần thứ 4 năm 2016.

giaibongdaktx2

Ts.Nguyễn Thanh Minh – Phó hiệu trưởng – Trưởng ban Tổ chức giải phát biểu khai mạc giải đấu

Tới dự lễ khai mạc có TS Nguyễn Thanh Minh – Phó hiệu trưởng – Trưởng ban Tổ chức giải; Ths. Trần Lương Đức – Phó CT Công đoàn trường – Trưởng phòng CTHSSV; Ths Đặng Tất Thắng – Phó phòng CTHSSV – Phó trưởng ban tổ chức giải; Ths. Phạm Minh Hoàng – Bí thư đoàn TN; Ths. Đỗ Đức Quang – Chủ tịch HSV; Ts. Phạm Công Toàn – Phó trưởng khoa Marketing – TMDL cùng các đồng chí là lãnh đạo các phòng, khoa chuyên môn, các đồng chí là cán bộ, giảng viên nhà trường và gần 200 VĐV là các em sinh viên đang ở trong khu ký túc xá, đang sinh hoạt tại các CLB và đông đảo các em sinh viên Trường ĐH Kinh tế và QTKD cũng tới cổ vũ động viên cho giải.

giaibongdaktx3

Lãnh đạo Nhà trường, Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội bóng tham dự giải

Giải đấu được diễn ra từ ngày 9/5 đến ngày 15/5/2016. Tham dự giải đấu gồm có 6 đội nam và 6 đội nữ là CB giảng viên nhà trường, là sinh viên đang ở trong các nhà ký túc xá và sinh viên đang sinh hoạt tại các CLB của nhà trường.

giaibongdaktx4

Vận động viên Nguyễn Phương Tuấn – CLB Tình nguyên tuyên thệ thi đấu

giaibongdaktx5

Trọng tài Nguyễn Văn Thanh tuyên thệ điều hành giải đấu

Sau 10 ngày tranh đấu, kết quả:
Giải vua phá lưới nam : Zơ Lao ( LHS Lào 1) – 6 bàn
Vua phá lưới nữ : Lê Thị Hồng Nhung ( K8) – 3 bàn

giaibongdaktx6

Giải ba nữ: k8, k10

giaibongdaktx7

Giải ba nam: CLB Thanh niên tình nguyện, LHS Lào 1

giaibongdaktx8

Giải nhì nữ : k9. Giải nhì nam: CLB Giảng viên

 giaibongdaktx9

Giải nhất nữ : CLB Tình nguyện

 giaibongdaktxa

Giải nhất nam : CLB Khởi nghiệp

giaibongdaktxb

Giải bóng đá Ký túc xá mở rộng là giải đấu thường niên của Trường ĐH Kinh tế và QTKD, giải đấu sẽ góp phần làm tăng thêm tình đoàn kết, giao lưu học hỏi của sinh viên nhà trường, đồng thời nâng cao đời sống tinh thần của các em sinh viên đang ở trong khu Ký túc xá, giúp các em thêm yêu mến mái trường, yêu mến khu nội trú hơn, qua đó sẽ đạt thành tích tốt hơn trong học tập.

                                                                                                               Nguyễn Thị Thu Thảo-CTHSSV