NCS. Ngô Thị Mỹ bảo vệ thành công luận án tiến sĩ cấp trường chuyên ngành Kinh tế Nông nghiệp

ON Thứ Tư 31 Tháng Tám 2016. Posted in

Thực hiện Quyết định số 695/QĐ-ĐHKT&QTKD-ĐT ngày 05/7/2016 của Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế và QTKD về việc thành lập Hội đồng đánh giá luận án tiến sĩ cấp trường, ngày 27 tháng 8 năm 2016, Nghiên cứu sinh Ngô Thị Mỹ đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ với đề tài: Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến xuất khẩu một số nông sản của Việt Nam” tại Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh.

Đến dự với buổi bảo vệ luận án tiến sĩ cấp trường của NCS. Ngô Thị Mỹ, có sự tham dự của PGS.TS. Trần Chí Thiện – Bí thư Đảng ủy Trường ĐH Kinh tế & QTKD và TS. Trần Nhuận Kiên – Trưởng phòng Đào tạo Trường ĐH Kinh tế & QTKD – Tập thể hướng dẫn khoa học của NCS; PGS.TS. Nguyễn Khánh Doanh – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế & QTKD; lãnh đạo Phòng Đào tạo, lãnh đạo Khoa quản lý chuyên môn cùng các thầy cô giáo, đồng nghiệp và gia đình của NCS.

Hội đồng chấm luận án cho NCS. Ngô Thị Mỹ gồm 07 thành viên: GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn – Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam – Chủ tịch Hội đồng; GS.TS. Nguyễn Bách Khoa – Trường Đại học thương mại – Phản biện 1; GS.TS. Mai Ngọc Cường -Trường ĐH Kinh tế quốc dân – Phản biện 2; PGS.TS. Nguyễn Xuân Dũng – Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam – Phản biện 3; TS. Trần Đình Tuấn – Trường ĐH Kinh tế & QTKD – Ủy viên Thư ký; TS. Trần Quang Huy – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế & QTKD – Ủy viên Hội đồng; PGS.TS. Trần Hữu Cường – Học viện Nông nghiệp Việt Nam – Ủy viên Hội đồng.

Dưới sự chủ trì của GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn – Chủ tịch Hội đồng, Hội đồng đã diễn ra hết sức nghiêm túc, công minh và kết luận: Luận án đã đáp ứng đầy đủ yêu cầu của một luận án Tiến sĩ, chuyên ngành: Kinh tế nông nghiệp. NCS. Ngô Thị Mỹ xứng đáng nhận học vị Tiến sĩ Nông nghiệp. TS. Trần Nhuận Kiên đại diện cho tập thể hướng dẫn khoa học cũng đã khái quát bước đường nghiên cứu mà NCS phải vượt qua để có được kết quả nghiên cứu như ngày hôm nay.

Kết thúc buổi bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Trường của NCS. Ngô Thị Mỹ, TS. Trần Quang Huy – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế & QTKD – Đại diện cho cơ quan công tác đã có lời phát biểu sâu sắc, đánh giá cao kết quả nghiên cứu và những cố gắng của NCS. Cuối cùng, NCS. Ngô Thị Mỹ đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đại học Thái Nguyên, Trường ĐH Kinh tế & QTKD và các thầy cô giáo, gia đình, đồng nghiệp, bạn bè đã luôn quan tâm theo sát, động viên, định hướng học tập và nghiên cứu để NCS hoàn thành xuất sắc khóa học và bảo vệ thành công luận án tiến sĩ của mình.

Buổi bảo vệ luận án được tiến hành đúng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Đại học Thái Nguyên, được kết thúc vào hồi 17h30′ cùng ngày.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI BẢO VỆ LUẬN ÁN
ngothimy1

GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn điều khiển phiên họp hội đồng

ngothimy2