Trang trọng Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp của hơn 500 sinh viên Đại học Đại học Kinh tế & QTKD
17/09/2020 | 556 lượt xem

526 sinh viên Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh đã chính thức trở thành tân cử nhân sau Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học trang trọng và ấm cúng diễn ra trong 2 ngày 15, 16/9/2020. 

Toàn cảnh buổi lễ

Tham dự buổi lễ, có sự hiện diện của PGS.TS Trần Nhuận Kiên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện BCN các Khoa chuyên môn, cán bộ giảng viên và đặc biệt là sự tham gia của đông đảo phụ huynh, người thân các tân cử nhân.

      PGS.TS Trần Nhuận Kiên  – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trong giây phút xúc động chia sẻ với các tân cử nhân.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường – PGS.TS Trần Nhuận Kiên gửi lời chúc mừng đến các bạn sinh viên đã hoàn thành khóa học tại Trường Đại học Kinh tế và QTKD  và chuẩn bị cho một tương lai mới đang chào đón. Thầy cũng muốn nhắn gửi đến các bạn một niềm tin mãnh liệt “Tôi tin rằng những người đã đi hết chặng đường đầy khó khăn và thách thức tại Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh chắc chắn là những người rất xứng đáng để thành công. Các bạn xứng đáng với thành quả đó”.

Hội trường không còn một chỗ trống. Niềm hân hoan hiện lên rạng ngời trên từng khuôn mặt các tân cử nhân của Tueba

TS.Tạ Thị Thanh Huyền - Phó Trưởng phòng Phòng Đào tạo đã công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp

Nối tiếp Lễ Bế giảng, TS.Tạ Thị Thanh Huyền - Phó Trưởng phòng Phòng Đào tạo đã công bố Quyết định số 518/QĐ-ĐHKT&QTKD-ĐT ngày 30/6/2020 và Quyết định số 568/QĐ-ĐHKT&QTKD-ĐT ngày 13/7/2020 của Hiệu trưởng Nhà trường về việc công nhận tốt nghiệp Đại học chính quy năm 2020. Trong tổng số 526 sinh viên tốt nghiệp có 11 sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc, 80 sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi và 339 sinh viên tốt nghiệp Khá.

TS.Trần Lương Đức – Trưởng Phòng Công tác HSSV công bố Quyết định khen thưởng sinh loại Xuất sắc, Giỏi toàn khóa

Đại diện lãnh đạo Nhà trường trao tặng giấy khen và phần tưởng cho sinh viên đạt thành tích cao toàn khóa

Để ghi nhận và vinh danh sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc, Giỏi, TS.Trần Lương Đức – Trưởng Phòng Công tác HSSV công bố Quyết định số 760/QĐ-ĐHKT&QTKD-CTSV ngày 3 tháng 9 năm 2020 của Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh về việc khen thưởng 91 sinh viên có thành tích cao trong học tập và rèn luyện toàn khóa học 2016-2020.

Đại diện sinh viên phát biểu cảm ơn sự dìu dắt của các thầy cô

PGS.TS Trần Nhuận Kiên thay mặt lãnh đạo Nhà trường nhận bó hoa tri ân của các tân cử nhân

Trong niềm vui chung ngày tốt nghiệp, thay mặt các tân cử nhân, sinh viên Trịnh Thái Hòa -  Khoa Kế toán  và Chu Thị Phương Thảo – Khoa Ngân hàng – Tài chính đã phát biểu cảm ơn tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường đã luôn quan tâm giúp đỡ sinh viên trong suốt quá trình học tập và rèn luyện tại Trường, đồng thời hứa sẽ tiếp tục phấn đấu rèn luyện, tiếp tục học hỏi, tích lũy thêm kiến thức chuyên môn để áp dụng vào thực tiễn công tác và đời sống.

Từng sinh viên trong danh sách được xướng tên lên bục thực hiện nghi lễ nhận Bằng tốt nghiệp do thầy các thầy cô đại diện BGH và đại diện BCN các Khoa chuyên môn trực tiếp trao tặng.

Các thầy cô và các tân cử nhân Khoa Kinh tế

Các thầy cô và các tân cử nhân Khoa Marketing, Thương mại & Du lịch

Các thầy cô và các tân cử nhân Khoa Quản lý – Luật Kinh tế

Các thầy cô và các tân cử nhân Khoa Quản trị Kinh doanh

Các thầy cô và các tân cử nhân Khoa Kế toán

Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp năm 2020 không chỉ là buổi lễ để nhận bằng tốt nghiệp mà còn là buổi gặp gỡ tri ân thầy cô, cha mẹ, người thân, bạn bè. Mong rằng, với kiến thức, kinh nghiệm được trang bị 4 năm trên giảng đường Đại học 526 tân cử nhân sẽ khẳng định được bản thân, đóng góp cho sự phát triển của nước nhà, sánh vai vẻ vang với bạn bè năm châu.

Nguyễn Thị Thu Thảo - CTHSSV