Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên năm học 2019-2020
28/09/2020 | 409 lượt xem

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế & QTKD tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên năm học 2019-2020 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn, Hội năm học 2020-2021. 

Tham dự Hội nghị tổng kết có Đ/c Nguyễn Đình Yên – Bí thư Đoàn Thanh niên Đại học Thái Nguyên, PGS.TS Đỗ Anh Tài  - Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Phó hiệu trưởng Nhà trường, Đ/c Phạm Minh Hoàng Bí thư Đoàn Thanh niên, Đ/c Nguyễn Huy Hoàng – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên, Đ/c Vũ Bích Vân – Phó bí thư Đoàn Thanh niên trường cùng các đồng chí Bí thư Liên chi đoàn, Liên Chi hội trưởng, BCH Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường, BCH các Chi đoàn, Chi hội và các cá nhân khen thưởng có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh niên tình nguyện năm học 2019-2020.

Đ/c Phạm Minh Hoàng – Bí thư Đoàn Thanh niên thay mặt cho tuổi trẻ Nhà trường phát biểu Khai mạc Hội nghị.

Đ/c Nguyễn Huy Hoàng – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên thay mặt BCH Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên đọc báo cáo tổng kết công tác Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên năm học 2019-2020; triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm công tác Đoàn – Hội năm học 2020-2021.

 

Phát biểu tại Hội nghị, PGS.TS Đỗ Anh Tài – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã nhiệt liệt biểu dương những thành tích  xuất sắc mà tuổi trẻ Nhà trường đã đạt được trong năm học 2019 – 2020, đồng thời Thầy cũng chỉ đạo Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường cần tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục những hạn chế để hoàn thành tốt chương trình công tác Đoàn, Hội và phong trào Thanh niên năm học 2020-2021.

PGS.TS Đỗ Anh Tài – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Chỉ đạo tại Hội nghị, Đ/c Nguyễn Đình Yên – Bí thư Đoàn Đại học Thái Nguyên cũng biểu dương những thành tích đã đạt được của Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Nhà trường, Đ/c cũng nhấn mạnh những thành tích đó đã góp phần giúp cho công tác Đoàn – Hôi của Đại học Thái Nguyên ngày càng phát triển. Bên cạnh đó, Đ/c cũng mong muốn tuổi trẻ Nhà trường cấn phát huy khả năng sáng tạo, năng động và đổi mới trong công tác Đoàn – Hội để thực hiện các nhiệm vụ trong năm học mới, xứng đáng là lá cờ đầu trong công tác Đoàn – Hội của Đại học Thái Nguyên.

 

Đ/c Nguyễn Đình Yên – Bí thư Đoàn Thanh niên Đại học Thái Nguyên

phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Trong năm học vừa qua, BCH Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên cũng vinh dự nhận được cở thưởng của Trung ương Đoàn, Trung ương Hội, Tỉnh đoàn, Tỉnh hội và Đại học Thái nguyện là đơn vị xuất sắc dẫn đầu trong công tác Đoàn – Hội năm học 2019-2020.

Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên nhận cờ thưởng đơn vị xuất sắc dẫn đầu trong công tác Đoàn – Hội năm học 2019-2020

Ngoài ra đã có 12 tập thể, 35 cá nhân nhận của Nhà trường cũng nhận được bằng khen, giấy khen của Trung ương Đoàn, Trung ương Hội, Tỉnh đoàn, Tỉnh hội và Đoàn – Hội Đại học Thái Nguyên.

Tại Hội nghị, BCH Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên đã tặng giấy khen cho 51 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn, 54 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và 19 cá nhân có thành tích xuất sắc trong chiến dịch tình nguyện hè 2020.

          Nhằm tạo môi trường trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm học tập, rèn luyện và phấn đấu cho sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” các cấp. BCH Hội Sinh viên quyết định thành lập Câu lạc bộ Sinh viên 5 tốt trực thuộc BCH Hội Sinh viên Nhà trường.

Đ/c Nguyễn Huy Hoàng – Chủ tịch Hội Sinh viên trao quyết định thành lập Sinh viên 5 tốt trực thuộc Hội Sinh viên Nhà trường

Để triển khai và thực hiên có hiệu quả các hoạt động của Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên tới toàn thể Đoàn viên, thanh niên trong những năm học 2020-2021. Hội nghị đã tiến hành tọa đàm nhằm trao đổi những khó khăn và đề ra các giải pháp, sáng kiến để đẩy mạnh trong các hoạt động của Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên và các Câu lạc bộ. Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp ý nghĩa,  thiết thực và mang tính chất xây dựng từ phía các Đại biểu, Đoàn viên, thanh niên dự tại Hội nghị.

Các Đại biểu tham góp ý kiến tại Hội nghị

Phát huy những thành tích đã đạt được trong công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên năm học 2019-2020, trong năm học mới, tuổi trẻ Trường ĐH Kinh tế & QTKD sẽ ra sức thi đua học tập và rèn luyện để xây dựng Trường Đại học Kinh tế & QTKD ngày càng phát triển vững mạnh và hội nhập.

                                               Ảnh và bài: Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên