Gặp mặt LHS Lào trở lại trường sau thời gian nghỉ dịch Covid -19
08/09/2020 | 452 lượt xem

Chiều ngày 7/9/2020, Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh đã có buổi Gặp mặt các bạn  LHS Lào trở lại trường học sau thời gian nghỉ học vì dịch bệnh COVID - 19.

Buổi gặp mặt có sự tham dự của PGS.TS. Đỗ Anh Tài – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường, Phó Hiệu Trưởng Nhà trường; TS.Nguyễn Thành Vũ – Đại diện lãnh đạo Viện Đào tạo quốc tế; PGS.TS. Trần Văn Quyết - Trưởng phòng Khoa học công nghệ & Hợp tác quốc tế cùng đại diện Ban chủ nhiệm các khoa chuyên môn.

PGS.TS Đỗ Anh Tài phát biểu động viên LHS Lào sau khi quay trở lại học tập tại trường

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Đỗ Anh Tài đã động viên tinh thần các bạn LHS sau một thời gian dài nghỉ học vì dịch bệnh. Thầy cũng chia sẻ quãng thời gian 14 ngày cách ly của các bạn LHS Lào theo đúng quy định của Bộ Y tế về người nước ngoài khi nhập cảnh vào Việt Nam, đó là những khó khăn chung của tất cả các LHS nói riêng và của người dân Việt Nam nói chung trong thời kỳ dịch bệnh. Nhưng chúng ta hãy coi như đó là 1 trải nghiệm để sẵn sàng lấy đà cho năm học mới.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Với mong muốn tạo môi trường học tập, sinh hoạt tốt nhất, tại buổi gặp mặt, các thầy cô và các bạn LHS Lào đã thẳng thắn trao đổi, chia sẻ những khó khăn, vướng mắc không chỉ trong học tập mà còn trong cuộc sống hàng ngày khi đang là sinh viên tại trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh.

Các bạn LHS Lào chia sẻ cởi mở với đại diện lãnh đạo Nhà trường về những khó khăn trong học tập và trong cuộc sống

Trong không khí cở mở, ấm áp, buổi gặp mặt không chỉ dừng lại ở việc động viên mà còn là sự quan tâm của Nhà trường, của các thầy cô đối với các bạn LHS Lào. Hy vọng một năm học mới, với sự động viên, khích lệ kịp thời đó các bạn LHS Lào sẽ đạt được thành tích cao hơn nữa và sẽ có quãng thời gian học tập đáng nhớ dưới mái trường TUEBA.

Thầy Phó Hiệu trưởng và các thầy cô đại diện cho lãnh đạo Nhà trường trao tặng những món quà đến các bạn LHS Lào. Tuy đó là những món quà nhỏ, nhưng là tấm lòng, là sự quan tâm các thầy cô giành cho các bạn LHS Lào, nhằm chia sẻ những khó khăn của các bạn trong cuộc sống

Nguyễn Thị Thu Thảo - CTHSSV