Trao giải Cuộc thi TUEBA MINI MARATHON và giấy chứng nhận Thanh niên Khỏe năm 2020
13/07/2020 | 1555 lượt xem

Nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh tăng cường mối giao lưu, đoàn kết giữa sinh viên, hội viên trong trường, nêu cao tinh thần rèn luyện sức khỏe bản thân, góp phần thực hiện cuộc vận động “Sinh viên xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, lành mạnh” và tạo môi  trường để sinh viên đạt tiêu chí “Thể lực tốt”, một trong các tiêu chí của danh hiệu “Sinh viên 5 tốt. Để ghi nhận kết quả và thành tích của các hội viên, sinh viên tham gia cuộc thi, Ngày 10 tháng 7 năm 2020, BCH Hội Sinh viên tổ chức chương trình trao giải cuộc thi TUEBA MINI MARATHON và giấy chứng nhận thanh niên khỏe năm 2020.

Tham dự chương trình có Đ/c Nguyễn Huy Hoàng – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên, BCH Hội Sinh viên, Ban Chủ nhiệm các Câu lạc bộ và 60 sinh viên đạt giấy chứng nhận thanh niên khỏe năm 2020.

Đ/c Nguyễn Huy Hoàng – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên đại diện BCH Hội Sinh viên phát biểu

Đồng hành cùng với cuộc thi có sự tham gia và tài trợ chương trình của Học viện Ngoại ngữ Quốc tế ETC NATIVE. Tại cuộc thi Học viên Ngoại ngữ đã trao 04 suất học bổng và hỗ trợ công tác tổ chức cho cuộc thi.

Ban Tổ chức tặng hoa và giấy chứng nhận cho Nhà tài trợ

Tại chương trình, Ban Tổ chức đã trao 02 giải Nhất và 02 giải Nhì cho sinh viên có có thành tích xuất sắc nhất tại cuộc thi TUEBA MINI MARATHON, mỗi giải thưởng bao gồm tiền mặt và suất học bổng tiếng Anh của Học viện Ngoại ngữ Quốc tế ETC trị giá 3 triệu đồng/giải. Tổng giá trị trao thưởng là 12 triệu đồng.

Các sinh viên đạt giải Nhất, Nhì tại cuộc thi được nhận học bổng từ phía

Nhà tài trợ Học viện Ngoại ngữ ETC NATIVE

Tại chương trình BTC đã trao giấy chứng nhận cho 60 sinh viên đạt danh hiệu Thanh niên Khỏe năm 2020. Đây là tiêu chí quan trọng để đạt được sinh viên 5 tốt các cấp.

60 sinh viên nhận giấy chứng nhận Thanh niên Khỏe năm 2020

Ban tổ chức xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất Đảng ủy, Ban Giám hiệu đã quan tâm, tạo điều kiện để BCH Hội Sinh viên tổ chức cuộc thi đến toàn thể sinh viên, cảm ơn sự đồng hành và tài trợ cho chương trình của Học viện Ngoại ngữ Quốc tế ETC NATIVE, cảm ơn các bạn hội viên, sinh viên đã tích cực tham gia cuộc thi. Kính chúc Nhà tài trợ sẽ ngày càng phát triển vững mạnh và tiếp tục đồng hành sát cánh với các hoạt động của Tuổi trẻ Nhà trường, chúc các hội viên, sinh viên sẽ luôn rèn luyện thể dục thể thao để có được thể lực thật tốt giúp cho việc học tập và tham gia các hoạt động ngoại khóa được tốt hơn. Hẹn các bạn vào cuộc thi năm sau.

                                                                         Đưa tin: Hội Sinh viên