Ngày hội thanh niên khỏe trường Đại học Kinh tế và QTKD lần thứ V - Năm 2017
08/05/2017 | 14089 lượt xem

NGÀY HỘI THANH NIÊN KHOẺ TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ VÀ QTKD LẦN THỨ V- NĂM 2017

 

Ngày 6/5/2017, được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường, sự quan tâm và tham gia của thầy và trò các khoa, các câu lạc bộ thuộc trường.  BCH Hội Sinh viên phối hợp với Đoàn Thanh niên đã tổ chức thành công chương trình ngày hội Thanh niên khoẻ lần thứ V- năm 2017.

TS. Bùi Nữ Hoàng Anh - Ủy viên BCH Đảng ủy, phụ trách công tác thanh niên phát biểu chỉ đạo chương trình

Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của TS. Bùi Nữ Hoàng Anh - Uỷ viên BCH Đảng uỷ, phụ trách công tác Thanh niên cùng các thầy cô giáo là giảng viên Bộ môn thể chất, liên chi hội trưởng các đơn vị và đặc biệt hơn 300 sinh viên đến từ các liên chi hội, câu lạc bộ. 

Ngày hội diễn ra với rất nhiều nội dung h��p dẫn: kiểm tra thể lực để cấp chứng nhận 'thanh niên khoẻ', các trò chơi tập thể: chạy đều tập thể, 5 người 5 chân, vác ghế chạy tiếp sức 300m, kéo co ngược…

Ngày hội diễn ra vô cùng sôi nổi và mang đậm chất thể thao sinh viên. Hy vọng trong các năm tiếp theo chương trình 'Ngày hội thanh niên khoẻ' sẽ gặt hái được nhiều thành công, được nhiều sinh viên biết đến hơn nữa, góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong toàn trường.

Dưới đây là một số hình ảnh chương trình:

 

Đưa tin: Hội Sinh viên trường ĐH Kinh tế&QTKD