GIẢI BÓNG ĐÁ SINH VIÊN TRƯỜNG ĐH KINH TẾ & QTKD LẦN THỨ 8- NĂM 2017
22/03/2017 | 12278 lượt xem

GIẢI BÓNG ĐÁ SINH VIÊN TRƯỜNG ĐH KINH TẾ & QTKD LẦN THỨ 8- NĂM 2017
Chào mừng kỷ niệm 86 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

          Với không khí tưng bừng chào mừng kỷ niệm 86 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và hướng tới kỷ niệm chào mừng 127 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, giải bóng đá Sinh viên trường Đại học Kinh tế & QTKD lần thứ 8 – năm 2017 diễn ra từ ngày 10/03/2017 đến ngày 19/03/2017 đã thành công tốt đẹp. Đây là một hoạt động thường niên của Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Nhà trường, nhằm phát huy tinh thần thể dục thể thao trong sinh viên và khơi dậy tình đoàn kết giữa sinh viên nói riêng và các Liên Chi đoàn nói chung.

Lễ khai mạc giải đấu đã được diễn ra vào 15h00 ngày 10/03/2017. Với sự góp mặt của: Đại diện Ban giám hiệu Nhà trường, Công đoàn Nhà trường, lãnh đạo Phòng, Khoa, BCH Đoàn, BCH Hội sinh viên và đặc biệt là toàn bộ các cầu thủ và các cổ động viên hết sức sôi nổi, nhiệt tình.

Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm cùng đội bóng đá nam và nữ vô địch

Giải bóng đá Sinh viên năm nay diễn ra với hai nội dung: Bóng đá nam và bóng đá nữ với sự quy tụ của 12 đội bóng (6 đội nam và 6 đội nữ) tới từ các Liên Chi đoàn trong Nhà trường.

Các đội bóng đến từ các Liên Chi đoàn trong Nhà trường

Sau hơn 2 tuần tranh tài, giải đấu đã kết thúc với chức vô địch giành cho nam Liên Chi đoàn khoa Kinh tế và nữ Liên Chi đoàn khoa Kế toán. Đây là một hoạt động ý nghĩa, bổ ích và là sân chơi lành mạnh cho sinh viên toàn trường rèn luyện, thư giãn sau những giờ học tập căng thẳng, đồng thời hiện tinh thần năng động, trẻ trung, thắt chặt tình đoàn kết và giúp đỡ lẫn nhau trong cũng như ngoài sân cỏ.

Một số hình ảnh tại giải bóng:

 

 

 

 

 

 

Mùa giải thứ 8 đã thêm một lần nữa khẳng định sức hút, sự hấp dẫn của bóng đá đối với sinh viên nói chung và sinh viên trường ĐH Kinh tế & QTKD nói riêng, thêm vào đó đây là những tín hiệu tích cực hứa hẹn những điều mới mẻ hơn nữa trong những mùa giải tiếp theo.

Kết quả: 

Giải bóng đá nam:

+ Giải nhất nam: LCĐ Khoa Kinh tế

+ Giải nhì nam: LCĐ Khoa Ngân hàng - Tài chính

+ Giải ba nam: LCĐ Khoa Kế toán, LCĐ Khoa Quản trị Kinh doanh

+ Giải vua phá lưới: VĐV Nguyễn Đăng Mạnh - Khoa NH-TC

Giải bóng đá nữ

+ Giải nhất nữ: LCĐ Khoa Kế toán

+ Giải nhì nữ: LCĐ Khoa Marketing, Thương mại và Du lịch

+ Giải ba nữ: LCĐ Khoa QTKD, LCĐ Khoa Ngân hàng - Tài chính

+ Giải vua phá lưới: VĐV Nguyễn Thị Hường - Khoa Kế toán

+ Giải Hoa khôi bóng đá nữ: VĐV Nguyễn Thị Hiền - Khoa QL-LKT

 

 Ảnh và bài: Đoàn Thanh niên