Chương trình hoạt động ngoại khóa phát triển kỹ năng cho sinh viên – NK1 Năm 2017
26/04/2017 | 16239 lượt xem

Chương trình hoạt động ngoại khóa phát triển kỹ năng cho sinh viên – NK1 Năm 2017

Trong hai ngày  22-23/4/2017 tại Nam Hồ Núi Cốc, BCH Đoàn Thanh niên phối hợp với BCH Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh đã tổ chức chương trình Hoạt động ngoại khóa phát triển kỹ năng cho sinh viên – NK1 năm 2017.

 

Đ/c Phạm Minh Hoàng - Bí thư ĐTN chia sẻ kinh nghiệm trong cuộc sống cũng như việc xác định được mục tiêu, hoài bão và cách thức để có thể đạt được những mục tiêu đó

 

Thông qua các trò chơi (truy tìm xúc xích, leo đồi tìm dải băng, thổi bóng, đập bóng….), các hoạt động tập thể (nấu ăn, chạy đều, hát theo quản trò, đốt lửa trại…) các đoàn viên, sinh viên đã có cơ hội được trải nghiệm với thực tế, được rèn luyện các kỹ năng thực hành xã hội như: giao tiếp, làm việc nhóm, tư duy sáng tạo, kỹ năng tổ chức quản lý, kỹ năng xây dựng kế hoạch và nội dung chương trình …Chương trình đã thực sự trở thành cầu nối giúp cho các đoàn viên, sinh viên được giao lưu, chia sẻ, hòa nhập và kết nối với nhau.

 

 

 

Với sự chuẩn bị chu đáo và chuyên nghiệp của Ban tổ chức, chương trình đã thành công ngoài mong đợi với các hình thức tập huấn sinh động đã phát huy cao nhất vai trò chủ động, sáng tạo, năng động và tự tin của sinh viên khi tham gia, đó cũng sẽ là những hành trang giúp cho các đoàn viên, sinh viên khi ra trường và công việc sau này. Chương trình cũng đảm bảo tính khoa học, hiệu quả và tiết kiệm.

 

 

Kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận cho 47 sinh viên hoàn thành chương trình hoạt động ngoại khóa.

Chương trình hoạt động ngoại khóa phát triển kỹ năng cho sinh viên NK2 dự kiến sẽ tổ chức vào ngày 13,14 tháng 5 năm 2017.

Một số hình ảnh đẹp tại chương trình hoạt động ngoại khóa:

 

 

Ảnh và Bài: Đoàn Thanh niên