Hội trại truyền thống và Đêm giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập trường
09/10/2019 | 9914 lượt xem

Hội trại truyền thống và Đêm giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập trường

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 15 năm thành lập trường (2004 – 2019), ngày 3/10/2019, Nhà trường đã tổ chức Hội trại truyền thống và Đêm giao lưu văn nghệ “Những thế hệ tự hào”.

PGS.TS Trần Quang Huy – Hiệu trưởng Nhà trường, phát biểu khai mạc Hội trại truyền thống và Đêm giao lưu văn nghệ

Hội trại với 12 trại đến từ các Phòng, Khoa đã thu hút sự quan tâm của các thầy cô và các bạn sinh viên của Nhà trường.

Trại  Khoa Kinh tế đạt giải Nhất

Với những hoạt động sôi nổi như: thi dựng trại, các trò chơi liên hoàn, khoảnh khắc ảnh đẹp hội trại, đêm giao lưu văn nghệ với những tiết mục đặc sắc đến từ các bạn sinh viên của các khoa đã đem lại một không khí vui tươi, hào hứng cho toàn thể giáo viên, sinh viên Nhà trường.

Kết thúc Hội trại, trong niềm hân hoan, Ban Tổ chức đã trao Giải nhất đã thuộc về Khoa Kinh tế ; Khoa Marketing, Thương mại và Du lịch và Khoa Quản lý - Luật Kinh tế đồng giải Nhì; Trung tâm Hợp tác quốc tế & ĐT và DH, Khoa Kế toán, Khoa Quản trị Kinh doanh, Khoa Ngân hàng – TC và LCĐ Phòng ban đồng giải ba.

Hoạt động Hội trại lần này đã tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích, thắt chặt tinh thần đoàn kết, thi đua, giao lưu học hỏi giữa các thế hệ sinh viên; đồng thời nâng cao nhận thức của toàn thể sinh viên về truyền thống 15 năm xây dựng và phát triển của nhà trường.

Một số hình ảnh của Hội trại

Tiếp đó là đêm văn nghệ hoàng tráng, đầy màu sắc đến thầy và trò Trường Đại học Kinh tế và QTKD. 15 năm xây dựng và phát triển của nhà trường, cũng là 15 năm xây dựng và phát triển của Đoàn thanh niên, Hội sinh viên trường. Tuổi trẻ nhà trường đã có nhiều thành tích và những đóng góp to lớn, góp phần vào sự phát triển của Nhà trường, vào phong trào thanh niên, sinh viên của Đại học Thái Nguyên, của tỉnh Thái Nguyên. Để ghi nhận những thành tích đó, nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập trường, Tỉnh đoàn đã có quyết định Trao tặng cờ thưởng cho tuổi trẻ trường ĐH Kinh Tế & Quản trị kinh doanh.

Một số hình ảnh trong Đêm giao lưu văn nghệ “Những thế hệ tự hào”

Tỉnh đoàn đã có quyết định Trao tặng cờ thưởng cho tuổi trẻ trường ĐH Kinh Tế & Quản trị kinh doanh.

Đại biểu đến tặng hoa chúc mừng thành công của Đêm giao lưu văn nghệ

Phần Giao lưu Những thế hệ tự hào

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm với BTC

Nguyễn Thị Thu Thảo - CTHSSV