Lễ trao bằng Tiến sĩ Danh dự của Đại học Thái Nguyên cho GS. Detlef Briesen – Trường Đại học Justus-Liebig (Giessen, Đức)
28/03/2018 | 2184 lượt xem

Lễ trao bằng Tiến sĩ Danh dự của Đại học Thái Nguyên cho GS. Detlef Briesen – Trường Đại học Justus-Liebig (Giessen, Đức)

Các đồng nghiệp chụp ảnh lưu niệm cùng GS. Detlef Briesen

Nhằm vinh danh những thành tích xuất sắc của GS. Detlef Briesen, Trường Đại học Justus-Liebig (Giessen, Đức) trong việc nghiên cứu, đào tạo và những đóng góp nổi bật của ông cho sự phát triển của Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh nói riêng, Đại học Thái Nguyên nói chung, Trường Đại học Kinh tế & Quản trị Kinh doanh đã trình Giám đốc Đại học Thái Nguyên xem xét, cấp bằng Tiến sĩ Danh dự cho Giáo sư Detlef Briesen.

Sáng ngày 15/3/2018, tại Hội trường Trường Đại học Y Dược, Lễ trao bằng Tiến sĩ Danh dự của Đại học Thái Nguyên cho Giáo sư đã diễn ra trong không khí hân hoan và trang trọng.

GS. TS. Đặng Văn Minh trao bằng Tiến sĩ Danh dự cho GS. Detlef Briesen

Đến tham dự buổi lễ, về phía Đại học Thái Nguyên có GS. TS. Đặng Văn Minh – Phó Giám đốc Đại học, PGS. TS. Nguyễn Khánh Doanh – Trưởng ban Hợp tác quốc tế, PGS. TS. Trần Thanh Vân – Trưởng Ban Khoa học & Công nghệ, PGS. TS. Nguyễn Thanh Hà – Chánh Văn phòng….

Đại diện cho Trường Đại học Kinh tế & Quản trị Kinh doanh, PGS. TS. Đỗ Anh Tài – Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo Phòng Khoa học – Công nghệ & Hợp tác quốc tế đã tham dự buổi lễ có ý nghĩa này.

Ngoài ra, buổi lễ còn có sự hiện diện của rất nhiều đồng nghiệp  của GS. Detlef Briesen đã không quản ngại khoảng cách địa lý từ CHLB Đức sang chung vui với ông.

Tại buổi lễ, GS.TS Đặng Văn Minh đã giới thiệu sơ lược về cuộc đời, sự nghiệp, cũng như những đóng góp của GS. Detlef Briesen cho sự nghiệp giáo dục đào tạo và nghiên cứu khoa học của Đại học Thái Nguyên.

GS. TS Đặng Văn Minh phát biểu tại buổi lễ

Đại học Thái Nguyên trao bằng Tiến sỹ danh dự cho GS. Detlef Briesen, để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến quý báu của GS. Detlef Briesen đồng thời Đại học Thái Nguyên hy vọng, dù ở bất kể cương vị nào, GS. Detlef Briesen cũng sẽ luôn là người bạn lớn, tiếp tục ủng hộ và tạo những cơ hội hợp tác mới cho cộng đồng các trường đại học, các nhà khoa học Việt Nam, đặc biệt là cho Đại học Thái Nguyên”.

GS. Detlef Briesen phát biểu cảm ơn lãnh đạo Đại học Thái Nguyên

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, GS. Detlef Briesen bày tỏ sự vui mừng và lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh và Đại học Thái Nguyên. Giáo sư cho biết, trong thời gian tới, ông sẽ tiếp tục có những nỗ lực góp phần phát triển mối quan hệ giữa Đại học Thái Nguyên và Đại học Justus-Liebig (Giessen, Đức) nói chung và mối quan hệ giữa Đại học Justus-Liebig (Giessen, Đức) với Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh nói riêng./.

PGS. TS. Đỗ Anh Tài tặng hoa chúc mừng GS. Detlef Briesen

Phòng Khoa học- Công nghệ và HTQT